Với phương thức kinh doanh đóng chai, sản phẩm của NƯỚC MÁT CẦN THƠ sẽ được bảo quản tốt và có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm nước mát đóng chai chất lượng cao, không chất bảo quản và đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Ngoài ra, dự án chuyển giao công nghệ sản xuất và kinh doanh nước mát đóng chai là một cơ hội đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận cao và thời gian hoàn vốn ngắn. Có 2 hình thức để bạn đầu tư vô NƯỚC MÁT CẦN THƠ:

1. GÓP VỐN (hạn mức tối thiểu 50 triệu) đầu tư có thời hạn (1 năm hoặc 2 năm…), không cần tham gia vô quá trình hoạt động, chỉ cần theo dõi và hưởng % hàng tháng theo thoả thuận trên vốn đầu tư.

2. Nhận chuyển giao công nghệ:
– Theo dõi quá trình hoạt động thông qua phần mềm báo cáo được cài tại các chi nhánh của NƯỚC MÁT CẦN THƠ, thấy chắc ăn thì nhận chuyển giao toàn bộ hay 1 phần tùy thoả thuận. Hình thức này đảm bảo an toàn và thành công 99% (1% còn lại phụ thuộc vào nhà đầu tư).

– Nhận chuyển giao tại khu vực bạn chỉ định nơi mà chưa có sẵn chi nhánh của NƯỚC MÁT CẦN THƠ. Bạn đầu tư tài chính, chúng tôi sẽ xây cơ sở sản xuất và kinh doanh như mô hình đang hoạt động hiệu quả của NƯỚC MÁT CẦN THƠ cho bạn theo gói thoả thuận (gói phổ thông 150 triệu).

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các gói hướng dẫn xây dựng cơ sở sản xuất thoả thuận theo như nhu cầu tài chính của các nhà đầu tư cả miễn phí và thu phí.

Rất mong nhận được sự quan tâm tìm hiểu và hợp tác của quý khách!

Trân trọng,
THỢ XÂY SỰ NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *