muc-tieu-kinh-doanh-phanhuutinh

Cần Thơ đang là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất tại miền Tây Nam Bộ. Với tình hình phát triển này, có rất nhiều cơ hội để đầu tư vào các dự án kinh doanh tiềm năng.

Tại một chi nhánh của NƯỚC MÁT CẦN THƠ

Chúng tôi là một doanh nghiệp mới, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đóng chai từ tự nhiên. Chúng tôi tập trung vào nước mát đóng chai với các nhãn hiệu đang bán chạy như Nha Đam, Mủ Trôm, Sâm Cúc, Rễ Tranh và Sữa Bắp, Sữa Sen. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguyên liệu từ tự nhiên, không chứa chất bảo quản.

Hình ảnh trong một cuộc thi về sản phẩm dân gian

Chúng tôi hiện đang kêu gọi vốn đầu tư để xây dựng mở rộng cơ sở sản xuất tại Cần Thơ. Chúng tôi cam kết lợi nhuận hấp dẫn, với mức lợi nhuận ổn định X% tháng/vốn đầu tư trong 1 năm. Chúng tôi sẽ sử dụng số vốn này để mua thiết bị sản xuất, cải tạo nhà xưởng và đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo và tiếp thị để thu hút khách hàng.

Chúng tôi hy vọng thu hút được sự quan tâm và hỗ trợ từ các nhà đầu tư tại Cần Thơ. Sự đóng góp của bạn không chỉ giúp chúng tôi phát triển và mở rộng kinh doanh mà còn đóng góp vào sự phát triển của thành phố Cần Thơ.

Với mức lợi nhuận ổn định và tiềm năng phát triển của thị trường, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn sự an tâm và tin tưởng về quyết định đầu tư vào chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến việc góp vốn đầu tư vào Cơ sở sản xuất & kinh doanh nước mát của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

– Số điện thoại 0901001019.

– Địa chỉ: 36/12/7 (hẻm 2) Trần Vĩnh Kiến, An Bình, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của bạn.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về NƯỚC MÁT CẦN THƠ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *