Chào bạn,

Tôi là Tính. Tôi không phải là một diễn giả, tôi không có khoá học nào để bán. Tôi cũng chẳng phải là một chuyên gia bên một lãnh vực nào cả…

Nhưng, tôi biết làm khá nhiều việc. Gần như việc gì tôi muốn làm, tôi đều tìm cách làm cho bằng được. Có thể nói tôi tích lũy được rất nhiều kỹ năng sống qua những lần vấp ngã trong cuộc sống trước đây.

Tôi đã từng khởi nghiệp rất hoành tráng vài lần nhưng tất cả đều thất bại tiêu hết. Tiền thì hết nhưng ý chí phấn đấu tôi chưa bao giờ cạn.

Có người đã nói: – Chúng ta chỉ thực sự thất bại khi chúng ta không còn ý chí để đứng lên làm lại.

Sau nhiều lần vấp ngã, lần cuối cùng cách đây gần 10 năm. Có lẽ kinh nghiệm đau thương đã đủ lớn, tôi đã vực dậy và đứng lên vững vàng cho tới ngày hôm nay!

– Không có ai giúp đỡ về kiến thức, chủ yếu nhờ Google hi hi…

– Không còn ai tin tưởng cho mượn tiền thì có nhiêu làm nhiêu. Như một qui luật bù trừ, mình có tiền nhiều thì mình ra công ít, nếu mình có ít tiền thì phải ra công nhiều.

– Tôi đã làm việc không có ngày chủ nhật, ngày nào cũng bắt đầu từ 5h sáng đến xong việc là đã 12h đêm.

Tuy cày bừa là vậy nhưng tôi luôn nghĩ là mình sẽ không phải làm vậy cả đời. Khi TẦM tới thì TIỀN sẽ tới. Tôi không những làm mà tôi còn học. Chỉ có học hỏi thật nhiều mới nâng được TẦM TRI THỨC. Có TRI THỨC mới nhận diện đón đầu CƠ HỘI. Có TRI THỨC thì khi CƠ HỘI đến mới nắm bắt được.

Cuối cùng, ngày hôm nay như bạn thấy đấy. Tôi đã xây dựng được sự nghiệp cho mình và hơn thế nữa, tôi có thể giúp xây dựng sự nghiệp cho bạn. Trực tiếp xây cho bạn chứ không phải hướng dẫn hay bài vẽ. Bạn chỉ cần liên hệ, đặt hàng, trả tiền và theo dõi chờ tiếp quản trong khoảng thời gian tôi cam kết.

Hãy liên lạc tôi theo Email, điện thoai, Zalo, Facebook… hoặc bất kỳ hình thức nào mà bạn biết và chúng ta sẽ bắt tay làm thôi.

  • Hãy có đơn đặt hàng rõ ràng, vũ trụ sẽ giúp bạn hoàn thành nó.
  • Hãy đưa tôi đơn đặt hàng rõ ràng, tôi sẽ giúp bạn hoàn thành nó.

Vì tôi chính là THỢ XÂY SỰ NGHIỆP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *